Giới Thiệu

Chào mừng Quý vị đến với Trang web của Công ty TNHH Zunibal Việt Nam (Zunibal Vietnam Co., Ltd).

Zunibal Việt Nam là đại diện duy nhất và độc quyền phân phối các dòng sản phẩm của Công ty Zunibal –  Tây Ban Nha

(website: http://www.zunibal.com). 

Công ty Zunibal có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu và chế tạo các thiết bị phục vụ cho ngành Hàng hải quốc tế. Với hệ thông phân phối sản phẩm tại hơn 1.400 điểm tại 13 quốc gia trên toàn thế giới.

Zunibal 2013

Nhà máy sản xuất

Zunibal có 03 nhà máy sản xuất với diện tích trên 6.000 m2. 02 nhà máy đặt tại Biscay – Tây Ban Nha, nơi gần cảng biển Vigo. Vị trí đặt nhà máy này giúp Zunibal có thể dễ dàng vận chuyển hàng hóa đến với khách hàng ở các nơi trên thế giới với thời gian nhanh nhất.

Nhà máy chính của Zunibal đặt tại Derio với những thiết bị công nghệ tiên tiến nhất, cho phép Zunibal có thể tạo ra những sản phẩm từ những ý tưởng ban đầu của Quý khách hàng. Đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm cùng các chuyên gia cho phép chúng tôi tạo ra những sản phẩm mới với những tính năng ưu việt nhất

 

Zunibal 2016

Từ ý tưởng đến sản phẩm

Zunibal là công ty đầu tiên ứng dụng Công nghệ vệ tinh trong quá trình đánh bắt cá. Chúng tôi có một Đơn vị Nghiên cứu và Phát triển độc lập nhằm tạo ra những sản phẩm mới phù hợp nhất với nhu cầu của người ngư dân. Những sản phẩm mới của Zunibal luôn mong muốn cải thiện và phát triển bền vững nghề cá, từ đó giúp cho đời sống của người ngư dân được cải thiện. 

Zunibal đem đến cho Khách hàng những sản phẩm hoàn thiện nhất. Zunibal có các khu vực để thiết kế sản phẩm, sản xuất, kiểm tra chất lượng và hỗ trợ kỹ thuật. Tất cả các sản phẩm của Zunibal đều được bảo hành trên toàn thế giới.

Quy trình kiểm tra sản phẩm

Zunibal trang bị những thiết bị có công nghệ tiên tiến nhất để phát triển những sản phẩm mới phục vụ người dân. Cùng với đó, hệ thống kiểm tra, kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt cho phép sản phẩm của Zunibal đáp ứng được tất cả các yêu cầu kỹ thuật và luật pháp trên toàn thế giới. 

  • Hệ thống kiểm tra tự động;
  • Buồn kiểm tra áp lực;
  • Buồn kiểm tra tác động của muối biển.

Dịch vụ giao hàng

Dịch vụ giao hàng của Zunibal luôn đáp ứng yêu cầu của Khách hàng với việc đặt các kho hàng tại gần sân bay Loiu (Biscay) và cảng biển của thành phố Bilbao cùng với hệ thống kho bãi tại các điểm tập kết hàng Quốc tế giúp cho sản phẩm của Zunibal nhanh chóng đến được với tất cả các khách hàng trên thế giới. Bên cạnh đó, việc không ngừng phát triển hệ thống phân phối tại các quốc gia giúp cho Khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận hơn với các sản phẩm của Zunibal.

Các đại lý ủy quyền của Zunibal trên thế giới

 

Chất lượng và uy tín

Zunibal luôn đặt tiêu chí chất lượng sản phẩm lên trên hết, từ đó quyết định đến sự tin cậy và uy tính của công ty từ phía người sử dụng.

Bên cạnh đó, các sản phẩm của Zunibal luôn hướng đến tính bền vững trong suốt vòng đời của sản phẩm nhằm hạn chế lượng rác thải ra môi trường từ đó góp phần bảo vệ hành tinh xanh của chúng ta. 

Zunibal luôn cố gắng để khách hàng của mình được hài lòng với những sản phẩm mới, sáng tạo và độc đáo trên thị trường.

Xin chân thành cảm ơn sự tin yêu của Khách hàng dành cho Zunibal ./. 

Zunibal Vietnam Co., Ltd