Từ năm 2017, Zunibal Việt Nam trở thành đơn vị duy nhất được ủy quyền phân phối toàn bộ các dòng sản phẩm Xua đuổi cá Heo DDD – 03X tại Việt Nam. Zunibal Việt Nam cam kết sản phầm được nhập khẩu nguyên bộ từ Châu Âu. Đáp ứng các tiều chuẩn về chất lượng và dịch vụ.

công nghệ

Thiết bị xua đuổi cá Heo DDD – 03H là thiết bị điện tử có vi xử lý 16 bit, điều khiển mạch phát xạ ngẫu nhiên các tín hiệu từ 5 đến 50KHz ngăn chặn cá Heo làm quen với tín hiệu . Công suất phát xạ lên đến 165dB. Nhờ kỹ thuật tương tác hiệu quả với hệ thống định vị sóng âm của chúng giúp ngăn chặn và răn đe không cho cá Heo lại gần khu vực khai thác trong phạm vi đường kính 500m.

 Công nghệ phân tích tương tác giúp DDD – 03H chỉ tạo ra sóng siêu âm khi phát hiện ra sự hiện diện của động vật có vú trên biển, thông qua một mạch đặc biệt.

   Thiết bị xua đuổi cá Heo DDD – 03H được ứng dụng hiệu quả cho các ngành khai thác thủy sản như: Nghề câu cá Ngừ đại dương (Câu tay), Nghề mành chụp, Nghề lưới vây kết hợp chong đèn, Nghề lưới kéo,…

Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn.

Gọi ngay