Thiết bị xua đuổi cá Heo
DDD - 03H

Giá chỉ: 15,000,000 VND

Từ năm 2017, Zunibal Việt Nam trở thành đơn vị duy nhất được ủy quyền phân phối toàn bộ các dòng sản phẩm Xua đuổi cá Heo DDD – 03X tại Việt Nam. Zunibal Việt Nam cam kết sản phầm được nhập khẩu nguyên bộ từ Châu Âu. Đáp ứng các tiều chuẩn về chất lượng và dịch vụ.

Tác động của cá Heo

Sản lượng khai thác bị ảnh hưởng rất lớn từ cá Heo

Theo đó, đối với các nghề sử dụng ánh sáng (lưới vây, lưới chụp, nghề câu,…) khi sử dụng ánh sáng tập trung cá. Cá Heo thường tới săn mồi làm cá, mực di chuyển đi nơi khác.

Đối với nghề lưới kéo, cá Heo thường cắn phá lưới hoặc săn đuổi cá trước miệng lưới. Xem trong các video dưới đây

công nghệ

Thiết bị xua đuổi cá Heo DDD – 03H là thiết bị điện tử có vi xử lý 16 bit, điều khiển mạch phát xạ ngẫu nhiên các tín hiệu từ 5 đến 50KHz ngăn chặn cá Heo làm quen với tín hiệu . Công suất phát xạ lên đến 165dB. Nhờ kỹ thuật tương tác hiệu quả với hệ thống định vị sóng âm của chúng giúp ngăn chặn và răn đe không cho cá Heo lại gần khu vực khai thác trong phạm vi đường kính 500m.

 Công nghệ phân tích tương tác giúp DDD – 03H chỉ tạo ra sóng siêu âm khi phát hiện ra sự hiện diện của động vật có vú trên biển, thông qua một mạch đặc biệt.

   Thiết bị xua đuổi cá Heo DDD – 03H được ứng dụng hiệu quả cho các ngành khai thác thủy sản như: Nghề câu cá Ngừ đại dương (Câu tay), Nghề mành chụp, Nghề lưới vây kết hợp chong đèn, Nghề lưới kéo,…

Tại Việt Nam, chúng tôi phỏng vấn nhanh chú Phạm Văn Bảng (Hoài Hương, Bình Định), hiện là thuyền trưởng tàu cá nghề lưới vây rút. Chú là người đã đăng ký dùng sản phẩm đầu tiên tại Bình Định.

“Cái máy này đuổi Ông Nược rất tốt, ngay cả Ông Cúi cũng có thể xua đuổi được. Nhưng cái hay là các loài khác ( cá Nục, Cá Ngừ, Cá Cơm,…) lại không bị ảnh hưởng gì. Chuyến biển vừa rồi, dang chong đèn, cá vào máy dò nhiều (cả 2-3 tấn), vừa thấy bóng dáng cá Heo là Chú thả máy đuổi liền. 5 phút sau không còn Ông nào bơi quanh nữa. Hiệu quả quá mà cháu ơi. Trước đây, thấy ông Nược chỉ có nước tắt đèn thôi Cháu ạ, chứ mấy ổng phá lắn, nhìn đám cá vào đèn rồi bơi đi mà tiếc.”

Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn.

Gọi ngay